Việt Nam lần đầu tiên có vùng trồng đậu nành đạt chuẩn thế giới GACP-WHO

Lần đầu tiên Việt Nam có vùng trồng đậu nành NON-GMO đạt chuẩn thế giới GACP-WHO, vùng trồng này thuộc sở hữu của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân. Để xây dựng thành công vùng trồng đậu nành đạt chuẩn thế giới GACP-WHO vô cùng ngặt nghèo thì lại không có nhiều doanh nghiệp làm được.

  1. Đậu nành NON-GMO là gì?

Đậu nành NON-GMO là loại đậu nành không biến đổi gen. Sử dụng hoàn toàn giống đậu nành thuần chủng 100%. Trong khi các loại đậu nành biến đổi gen (đậu nành GMO) cho hàm lượng đạm cũng như năng suất cao thì đậu nành NON-GMO lại ngược lại.

Nhung loi ich khong ngo tu tinh chat mam dau nanh

Đậu nành NON-GMO được ưu tiên sử dụng cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Tuy nhiên, đậu nành không biến đổi gen lại đảm bảo an toàn tuyệt đối, không phát sinh ra các hợp chất lạ trong quá trình chiết xuất, sản xuất. Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh những nguy cơ chưa rõ ràng mà đậu nành biến đổi gen mang lại nhưng đối với các sản phẩm trong lĩnh vực y học, dược học thì đậu nành không biến đổi gen là lựa chọn được ưu tiên số 1.

Đồng thời, đậu nành biến đổi gen chỉ sử dụng cho mục đích thực phẩm bởi năng suất và hàm lượng đạm cao.

  1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân và vùng trồng đậu nành  đạt chuẩn thế giới GACP-WHO đầu tiên tại Việt Nam

Theo nhiều số liệu từ các báo cáo thì đa số đậu nành trên thị trường Việt Nam hiện nay là đậu nành biến đổi gen. Trong khi đó, Bảo Xuân (được sản xuất bởi công ty Nam Dược) là sản phẩm bổ sung estrogen với nguyên liệu chủ yếu là đậu nành.

Do đó, để đáp ứng cho nhu cầu về nguồn nguyên liệu đậu nành NON-GMO thì Bảo Xuân đã chủ động xây dựng vùng trồng đậu nành đạt chuẩn thế giới GACP-WHO. Bước tiến này của Bảo xuân cũng khẳng định sự tôn trọng và trách nhiệm đối với sức khỏe của khách hàng.

Nhờ sự phối hợp với Viện Di Truyền Nông Nghiệp, vùng trồng đậu nành tại Vụ Bản – Nam Định của Bảo Xuân đã được Bộ Y Tế công nhận là vùng trồng đậu nành đạt chuẩn thế giới GACP – WHO, đáp ứng chất lượng tối ưu đưa vào sử dụng cho sản phẩm Bảo Xuân

dau-nanh-duoc-lieu

Đậu nành Bảo Xuân tại vùng trồng đậu nành đạt chuẩn thế giới  GACP-WHO đảm bảo thuần chủng và không bị tạp nhiễm

Đặc biệt, nhờ vào việc canh tác cây đậu nành theo tiêu chuẩn này đảm bảo hạt đậu nành có hoạt chất tối ưu khi đưa vào sản xuất dược phẩm. Đây chính là lý do tại sao Bảo Xuân có  chất lượng, hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Cho tới hiện nay, đây cũng chính là vùng trồng đậu nành đạt chuẩn thế giới GACP-WHO đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đồng thời cũng đưa Bảo Xuân trở thành sản phẩm bổ sung estrogen đầu tiên tại Việt Nam sử dụng đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO.

Theo Nam Dược, chi phí trung bình để xây dựng cho mỗi vùng trồng dược liệu vào khoảng 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó còn đòi hỏi nhiều nguồn lực như: nhân lực, khoa học, cơ sở hạ tầng… Do đó, tại Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp xây dựng thành công vùng trồng đậu nành dược liệu theo tiêu chuẩn khắt khe của GACP-WHO.

Viên uống cân bằng nội tiết Bảo Xuân không chỉ được biết đến như sản phẩm bổ sung estrogen an toàn và hiệu quả mà còn mang tới nhiều lợi ích cho chị em như:

  • Làm đẹp da, chống nám sạm, chống lão hóa vô cùng hiệu quả (nhờ thành phần có chứa Vitamin E tự nhiên, Lô hội và Collagen từ cá biển sâu).
  • Nhân sâm giúp bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, căng thẳng.
  • Bài thuốc Tứ vật thang với 4 vị thuốc nổi tiếng trong Đông y (Xuyên khung, Đương quy, Bạch thược và Thục địa) giúp bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, da dẻ tươi nhuận, sức khỏe dẻo dai.

bao-xuan-can-bang-noi-tiet-gin-giu-net-xuan

Bảo Xuân là sản phẩm mang tới nhiều lợi ích giúp chị em khỏe và đẹp từ bên trong

Từ đây có thể thấy được rằng, Bảo Xuân không chỉ là sản phẩm bổ sung nội tiết đơn thuần cho chị em mà còn mang tới nhiều tác dụng cho sức khỏe, giúp chị em khỏe và đẹp từ bên trong, giúp chị em thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

Nguồn: http://baoxuan.vn

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *