Uống thuốc nội tiết tố nữ có tăng cân không?

Ngày nay có nhiều thông tin cho rằng phụ nữ sẽ bị tăng cân khi sử dụng các loại thuốc cân bằng nội tiết tố. Đây chính là vấn đề lớn của nhiều người khi còn lo ngại không biết có nên sử dụng các sản phẩm này hay không. Vì vậy mà có không ít những bác sĩ, chuyên gia tư vấn đã mở các cuộc tọa đàm trò chuyện trực tiếp với các chị em cùng giải đáp thắc mắc uống thuốc nội tiết tố nữ có tăng cân không?

uong-thuoc-noi-tiet-to-nu-nao-tot

Uống thuốc nội tiết nữ có bị tăng cân không?

Rối loạn nội tiết tố nữ được hiểu là sự thiếu hụt estrogen, nó chính là một loại hoocmon sinh dục quan trọng đối với người phụ nữ. Nếu như lượng estrogen trong cơ thể không được tiết ra đủ cho sự phát triển sinh lý sẽ gây ra nhiều hậu quả không tốt cho sức khỏe của con người. Mất cân bằng nội tiết tố nữ khiến cho các chị em phải đối đầu với những triệu chứng như khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, khó đậu thai, sự thay đổi về nhan sắc với phụ nữ trẻ. Chứng bệnh da nhăn nheo thường xuyên căng thẳng, đổ mồ hôi nhiều… đối với người đổ giai đoạn mãn kinh tiền mãn kinh. Chính vì vậy mà bạn cần phải bổ sung nội tiết tố kịp thời.

uong-thuoc-noi-tiet-to-nu-co-tang-can-khong

Tuy nhiên phương pháp sử dụng thuốc uống nội tiết cũng gây nhiều nỗi lo cho người tiêu dùng. Có không ít người băn khoăn không biết uống thuốc nội tiết tố nữ có tăng cân không? Tình trạng tăng cân xảy ra trong quá trình sử dụng thực phẩm chính là tác dụng phụ của một số loại thực phẩm bổ sung nội tiết tố trên thị trường. Tuy nhiên nếu như bạn có thể tìm cho mình một sản phẩm bổ sung nội tiết tố mà không chưa thành phần gây tăng cân thì có thể yên tâm sử dụng mà không lo cơ thể béo lên.

Phụ nữ 30 tuổi uống thuốc nội tiết tố nữ có tăng cân không?

Câu hỏi của chị Bình ở Quy Nhơn có hỏi: “Tôi hiện nay ngoài 30 tuổi, có dấu hiệu về sự suy giảm nội tiết tố nữ và được các bác sĩ khuyên dùng thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn chưa dám sử dụng, bác sĩ cho hỏi uống thuốc nội tiết tố nữ có tăng cân không?” được các chuyên gia giải đáp như sau:

Thanh-phan-cua-bao-xuan-gold

Như đã nói ở trên viên uống Bảo Xuân là loại thực phẩm chức năng an toàn nhất với hiệu quả cân bằng nội tiết hiệu quả an toàn với người sử dụng. Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Bảo Xuân là sản phẩm có chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, được chứng nhận an toàn, hiệu quả và được hội Phụ sản Việt Nam khuyên dùng. Hiện nay chưa có thông tin nào cho rằng viên uống Bảo Xuân có tác dụng phụ khiến cho cơ thể phụ nữ béo lên.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm bảo xuân

Chúng tôi xin được hướng dẫn bạn cách sử dụng viên uống Bảo Xuân hiệu quả tốt nhất, xua tan nỗi lo uống thuốc nội tiết tố nữ có tăng cân không cho các chị em.

Nếu như bạn hỏi tôi uống viên uống bảo xuân lúc nào là tốt nhất? Tôi xin trả lời bạn rằng bạn nên sử dụng khi cơ thể thiếu hụt estrogen, sử dụng cho phụ nữ sau 30 tuổi, Phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh. Không dùng cho phụ nữ cắt buồng trứng, teo buồng trứng.

Còn nếu bạn hỏi tôi uống bảo xuân trước hay sau bữa ăn là tốt nhất tôi xin trả lời bạn rằng bạn có thể uống lúc nào cũng được, trước hay sau bữa ăn đều có tác dụng như nhau.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở trên chắc chắn bạn không còn lo uống thuốc nội tiết tố nữ có tăng cân không. Hãy tự tin yêu bản thân mình hơn với viên uống nội tiết bảo Xuân nhé!

Nguồn: http://ytecongdong247.blogspot.com/

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *