Tôi đã vướng vào chuyện tình oan nghiệt với em dâu

Nói ra chuyện này, chắc mọi người nghĩ rằng tôi là tên đốn mạt, đê tiện. Bởi đây là chuyện trái luân thường, đạo lý. Tôi cũng từng cố quên đi chuyện tình oan nghiệt với em dâu của mình, nhưng không thể. Và tôi biết, mãi cho đến lúc chết đi, cũng không có bất kỳ người có thể thay thế được vị trí cô ấy trong lòng tôi.

vuong vao chuyen yeu duong voi em dau

Nói ra cũng thật kỳ lạ, một người đàn ông gần 40 tuổi, là giám đốc kinh doanh của một hãng dược có tiếng trong nước, lại có vợ đẹp, con khôn, đủ cả nếp lẫn tẻ, từng đi khắp Đông – Tây như tôi lại dễ dàng phải lòng em ngay từ lần gặp đầu tiên như thế. Bởi tôi từng nghĩ, giữa đàn ông với đàn bà, chỉ có thể là tình dục. Hoặc cùng lắm là quan hệ trao đổi tình- tiền. Tôi từng một vài lần lên giường với khách hàng nữ của mình, cũng từng ngủ với 1 vài nhân viên nữ. Tất cả đều là họ tình nguyện. Xong việc, tôi cho họ thứ họ muốn, và họ sẽ quên tất cả mọi chuyện đã xảy ra. Đó là quy tắc ngầm, và tôi cũng cảm thấy không có gì là không ổn. Bởi tôi vẫn là người chồng, người cha có trách nhiệm với vợ con. Gia đình tôi luôn khiến mọi người xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Mọi việc sẽ luôn như thế, nếu như không có chuyến du lịch đó. Tôi vẫn còn nhớ như in lần đầu gặp gỡ, Như Ngọc xuất hiện như một cơn lốc với tất cả sự trẻ trung và nhiệt huyết, khiến tôi bất ngờ và choáng váng. Càng tiếp xúc, tôi càng ngạc nhiên. Tôi không hiểu vì sao em lấy ở đâu nhiều năng lượng như vậy. Chúng tôi nhanh chóng dính lấy nhau như sam, tôi thực sự thích ở bên em. Tất cả mọi thứ, từ sở thích lẫn sở ghét, chúng tôi đều giống nhau một cách lạ kỳ. Tôi như tìm lại mình thuở 20 với những ước mơ ngông cuồng, ngạo nghễ.

Đêm cuối cùng của chuyến du lịch, sau trận liên hoan tưng bừng, tôi đã gõ cửa phòng em. Đây là lần đầu tiên tôi chủ động tìm đến một người phụ nữ không phải vợ mình. Sau đó, chúng tôi đã nói thích nhau. Như Ngọc biết tôi đã có gia đình. Tôi cũng biết em có chồng sắp cưới. Nhưng chúng tôi không thể cưỡng lại sức hút của nhau. Tạo hóa thật trớ trêu.

quan lay nhau tren giuong

Như Ngọc bảo muốn tôi đàn và hát cho cô ấy nghe bài “Như đã dấu yêu”, còn em vừa nghe vừa khóc. Tôi không muốn một cô gái xinh đẹp, đầy sức sống như vậy phải rơi lệ nên đã ôm và hôn em. Sau đó, chuyện gì đến cũng phải đến, chúng tôi đã có “tình một đêm”. Tôi từng làm tình với nhiều phụ nữ, nhưng lần đầu tiên tôi nhận thấy, thì ra sự hòa hợp cả về tâm hồn lẫn thể xác lại tuyệt vời đến vậy.

Sau đó, chúng tôi không liên lạc với nhau thêm bất kỳ lần nào nữa, bởi cả hai đã thỏa thuận sẽ quên nhau đi, coi đêm đó chỉ là giấc mơ. Nhiều khi cô đơn và trống rỗng, tôi chỉ muốn tìm gặp em, nhưng tôi biết, làm như vậy là ích kỷ, vì em còn cả tương lai dài phía trước.

Tôi cứ nghĩ sẽ không bao giờ gặp lại em nữa, cho đến khi trong bữa tiệc gia đình, em trai tôi mang người mà nó muốn lấy làm vợ về. Tôi như bị sét đánh ngang tai, bởi người em dâu tương lai của tôi, chính là Như Ngọc. Cô ấy cũng rất bất ngờ, trong suốt bữa ăn, còn phạm lỗi mấy lần- điều mà bình thường em không bao giờ để xảy ra. Em trai tôi thấy vậy cho là Như Ngọc quá hồi hộp khi ra mắt nhà chồng. Nhưng tôi thì biết rõ nguyên nhân vì sao.

Tôi vừa hối hận, vừa cảm thấy may mắn. Hối hận vì hành động của mình, còn may mắn vì ít ra, tôi sẽ được nhìn thấy em thường xuyên hơn, dù điều đó khiến tôi đau đớn vô cùng.

Rồi ngày cưới cũng đến, nhìn thấy cô ấy hạnh phúc bên em trai, mà trái tim tôi như bị cào xé. Tôi yêu em, tôi không muốn nhường em cho bất kỳ người đàn ông nào khác, cho dù đó là người em ruột thịt của tôi. Nhưng tôi lại không thể cho cô ấy hạnh phúc gia đình. Tất cả những cảm xúc đó khiến tôi dằng xé. Tôi không tìm được sự thỏa mãn khi làm tình với bất kỳ người phụ nữ nào khác, kể cả với vợ. Và chỉ khi tưởng tượng họ là em, tôi mới hoàn thành được nghĩa vụ.

Hiện giờ tôi rất mệt mỏi. Tôi không biết phải đối mặt và giải quyết chuyện này như nào. Phải chăng tôi quá đê tiện, ích kỷ và tham lam nên mới nhận phải quả báo như vậy? Tôi có nên chuyển vào Nam sinh sống để trốn tránh chuyện này không?

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *