Không còn nỗi lo “Trai 30 tuổi còn xoan, gái 30 tuổi đã toan về già”

   Có một nghịch lý là đàn ông càng lớn tuổi càng phong độ, ngược lại, phụ nữ thêm tuổi nào lại càng già nhanh tuổi đó: “Trai 30 tuổi còn xoan, gái 30 tuổi đã toan về già”. Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra, phụ nữ lão hóa nhanh hơn và có nguy cơ mắc nhiều bệnh tật hơn đàn ông. Vậy nguyên nhân do đâu?

Phụ nữ già hơn chồng do suy giảm nội tiết mạnh hơn

   Theo các chuyên gia y tế, nguyên nhân chính của tình trạng này là do quá trình suy giảm nội tiết ở nữ thường sớm hơn và nặng nề hơn ở nam giới.

   Thạc sĩ, bác sĩ Lê Quang Thanh – Giám đốc bệnh viện Từ Dũ cho biết “Từ 30-40 tuổi, cứ mỗi năm nữ giới giảm 1-2% estrogen. Từ 40-50 tuổi cứ mỗi năm giảm từ 5-10% estrogen. Đến năm 55 tuổi, chỉ còn khoảng 10% estrogen”. Trong khi đó, từ tuổi 30-40, nam giới giảm khoảng 1% mỗi năm, từ tuổi 40 trở đi, mỗi năm nam giới chỉ sụt giảm 1-1.5% và giảm tương đối đồng đều qua các năm.

   Bên cạnh đó, việc sinh con, cắt buồng trứng, dùng thuốc tránh thai,… Cũng khiến phái đẹp bị suy giảm nội tiết và già đi nhanh chóng.

Biểu đồ “lệch nhịp yêu” sau tuổi 30

thoi-diem-vang-bo-sung-noi-tiet-to-nu

Biểu đồ cho thấy sự suy giảm nội tiết ở phụ nữ  xảy ra sớm và nặng nề hơn ở nam giới

   Từ biểu đồ nói trên cho thấy, tình trạng suy giảm sinh lý ở nam giới thường chậm hơn phụ nữ. Phụ nữ và nam giới sẽ hòa nhịp “yêu” từ lúc dậy thì tới khoảng 30 tuổi. Ngay sau tuổi 30, sự lệnh nhịp “yêu” sẽ bắt đầu xuất hiện.

   Sau tuổi 45 sự lệnh nhịp yêu giữa nam và nữ lên tới hơn 10 tuổi. Sau tuổi 30, nam giới còn rất “sung” thì chị em đã “mãn”. Chị em đã gặp khô hạn, hoặc tần suất đã thưa trong khi anh em vẫn còn “muốn” rất nhiều.

   Vì vậy, ngay từ tuổi 30, để kéo dài tuổi xuân và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chị em cần đặc biệt lưu ý bổ sung 3 nhóm thành phần sau:

  • Bổ sung estrogen thảo dược. Chứa hàm lượng lớn Isoflavone giúp cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ.
  • Bổ sung 4 thành phần là Xuyên khung, Đương quy, Bạch thược, Thục địa (trong bài thuốc cổ phương của Y học cổ truyền là Tứ vật thang). Giúp bổ máu, bổ huyết cho phụ nữ. Phụ nữ chủ về huyết, huyết hư sẽ nhấn chìm sắc đẹp và tuổi xuân của phụ nữ.
  • Bổ sung các thành phần dưỡng chất thiết yếu gồm Vitamin E, Collagen, Nhân sâm, Lô hội. Giúp ngăn ngừa lão hóa cơ thể, làm đẹp da, đẹp dáng, tăng cường sự tươi trẻ, kéo dài tuổi xuân cho phụ nữ.

   Phụ nữ biết bổ sung 3 nhóm thành phần nói trên sẽ không còn nỗi lo già hơn chồng, hoặc “lệch nhịp yêu” với chồng,… Nếu bổ sung đúng thời điểm sau tuổi 30, đây còn là “bí kíp” hiệu quả giúp cải thiện nhan sắc, duy trì chức năng sinh lý, giảm khô hạn, hạn chế quá trình lão hóa hiệu quả.

Nhưng để bổ sung các thành phần này 1 cách riêng lẻ là 1 điều khó đối với chị em. Nhận thấy khó khăn này nhà máy Nam Dược đã sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm TPBVSK Bảo Xuân có chứa đầy đủ các thành phần trên với tỉ lệ hợp lý nhất giúp phát huy tối đa hiệu quả của các thành phần. Bên cạnh đó sản phẩm được cô đọng dưới dạng viên nang rất dễ sử dụng và mang theo thuận lợi mỗi khi đi công tác hoặc đi chơi xa.

Hãy cùng Bảo Xuân níu giữ tuổi xuân của người phụ nữ.

Nguồn: http://mankinh.vn/

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *